Danh Mục

Nhà ấm, sạch suốt mùa đông với điều hòa Panasonic

Điều hòa Panasonic giúp gia chủ điều chỉnh nhiệt độ phòng phù hợp, làm sạch không gian, cân bằng độ ẩm giữa tiết trời khô hanh, giá lạnh của mùa đông.

Miền Bắc đang bước vào đợt rét đậm rét hại với sự chênh lệch nhiệt độ lớn giữa ban ngày và ban đêm, thời tiết khô hanh. Bên cạnh đó, bụi mịn, virus, vi khuẩn trong không khí cũng là tác nhân gây ra các vấn đề cho đường hô hấp. Lúc này, một chiếc điều hòa hai chiều với tác dụng ổn định nhiệt độ, độ ẩm và làm sạch không khí có thể trở thành trợ thủ góp phần bảo vệ sức khỏe gia đình.

Điều chỉnh nhiệt độ nhanh

Sử dụng điều hòa có thể giúp người dùng điều chỉnh mức nhiệt thích hợp, thoải mái sinh hoạt mà không bị ảnh hưởng bởi thời tiết nóng, lạnh bên ngoài. Anh Đăng Nguyên (30 tuổi, nhà sản xuất âm nhạc ở Hà Nội) chia sẻ: "Dù giữa mùa động, tôi chỉ muốn mặc những trang phục nhẹ nhàng để dễ vận động, có cảm hứng sáng tạo hơn. Từ khi lắp điều hòa Panasonic 2 chiều, tôi có thể hưởng cảm giác thư thái khi làm việc tại phòng chỉ với một lớp áo mỏng".

Đặc biệt, dòng điều hòa YZ của thương hiệu Nhật Bản được lắp đặt cánh đảo gió lớn tạo ra một luồng khí mở rộng, giúp tỏa luồng khí ấm ra khắp phòng một cách nhanh chóng. Công nghệ Aerowings đồng thời giúp người dùng có trải nghiệm dễ chịu khi luồng không khí được phân bổ đều khắp căn phòng một cách ổn định.

Điều hòa hai chiều với chế độ làm mát vào mùa hè và sưởi ấm vào mùa đông của Panasonic.

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

Điều hòa hai chiều với chế độ làm mát vào mùa hè và sưởi ấm vào mùa đông của Panasonic. Ảnh: Panasonic

Lọc bụi mịn

Theo nghiên cứu của Cơ quan Bảo vệ Môi trường Mỹ (EPA), nồng độ các chất ô nhiễm trong nhà có thể cao hơn 2-5 lần, đôi khi 100 lần so với ngoài trời. Điều này có thể ảnh hưởng xấu đến sức khỏe trong thời gian dài nhưng lại ít người biết và chú ý. Tác nhân gây ô nhiễm không khí trong nhà có thể bắt nguồn từ khói thuốc, chất tẩy rửa hay thậm chí những đồ dùng thân thuộc như gấu bông của bé, chăn ga gối đệm, thiết bị điện tử lâu ngày không được làm sạch.

Trước thực tế đó, công nghệ nanoe-G làm sạch không khí trên điều hòa Panasonic được xem là "chìa khóa" giữ gìn sức khỏe cho cả gia đình. Công nghệ này phát ra 3.000 tỷ ion âm mỗi giây, "bám giữ" các hạt bụi và đưa chúng trở lại bộ lọc. Nhờ vậy mà dòng điều hòa YZ từ tập đoàn có khả năng loại bỏ tới 99% các hạt bụi siêu nhỏ như bụi mịn 2,5 PM, giúp không gian sống được thanh lọc liên tục. Kết quả nghiên cứu này được tiến hành bởi Viện nghiên cứu FCG (Nhật Bản), trong phòng có kích thước 23m2, không phải là kết quả thử nghiệm trong môi trường sử dụng thực tế.

Tiết kiệm năng lượng

Dòng điều hòa hai chiều của doanh nghiệp còn được tích hợp chế độ Eco để tiết kiệm năng lượng lên đến 20%. Công nghệ này được kết hợp với Bộ điều khiển Trí tuệ nhân tạo (A.I), có khả năng nhận biết và đánh giá mức độ Eco tối ưu. Nhờ vậy, nhiệt độ trong phòng sẽ đảm bảo duy trì ổn định.

Bên cạnh đó, việc tiết kiệm năng lượng còn được hỗ trợ xử lý bằng công nghệ Inverter sử dụng bộ vi xử lý do Panasonic sản xuất, từ đó kiểm soát nhiệt độ chính xác. "Công nghệ Inverter góp phần làm tăng sự thoải mái nhờ duy trì mức nhiệt cài đặt, phạm vi công suất đầu ra lớn hơn trong khi giữ độ ồn ở mức thấp", đại diện nhãn hàng chia sẻ.

Chế độ Eco của Panasonic tích hợp với AI hoạt động theo quy tắc tự động điều chỉnh thời gian làm lạnh mang lại không khí mát lạnh hoặc ấm áp mà vẫn tiết kiệm năng lượng.

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

Chế độ Eco của Panasonic tích hợp với AI hoạt động theo quy tắc tự động điều chỉnh thời gian làm lạnh mang lại không khí mát lạnh hoặc ấm áp mà vẫn tiết kiệm năng lượng. Ảnh: Panasonic

Dòng YZ của Panasonic gồm các mã sản phẩm CU/CS-YZ9WKH-8, CU/CS-YZ12WKH-8, CU/CS-YZ18WKH-8 có công suất 9.000 BTU đến 18.000 BTU. Với điều hòa dòng YZ, các gia đình có thể tận hưởng không gian sống sạch, dễ chịu trong những ngày lạnh ở miền Bắc.