Danh Mục

HỖ TRỢ KHÁCH HÀNG

chinh-sach-van-chuyen-giao-nhan

Chính sách vận chuyển, giao nhận

 PHƯƠNG THỨC GIAO HÀNG1. Sau khi bạn đặt hàng, trong vòng 24 giờ chúng tôi sẽ liên lạc lại để kiểm tra thông tin và thỏa thuận thêm những điều khoản khác có liên quan.2. Một số trường hợp đặc biệt như giá trị đơn hàng quá lớn & vào thời gian cao điểm (lễ, tết, khuyến mãi,….), chúng tôi không thể giao hàng ngay nên sẽ thỏa thuận thời gian giao hàng cho Quý khách. Kính mong Quý khách thông cảm. Nhân..

Xem chi tiết

chinh-sach-bao-hanh

Chính sách bảo hành

Điện Máy Anh Sơn luôn mong muốn mang đến cho khách hàng sự hài lòng trước và sau khi mua hàng bằng những chính sách chăm sóc khách hàng chu đáo và tận tâm. Vì vậy, trong thời gian sử dụng sản phẩm, nếu gặp bất kì trục trặc nào do lỗi kỹ thuật, khách hàng có thể liên hệ trực tiếp Trung tâm bảo hành của hãng (thông tin ghi trên phiếu bảo hành) hoặc Trung tâm chăm sóc khách..

Xem chi tiết

chinh-sach-doi-tra-hang-va-hoan-tien

Chính sách đổi trả hàng và hoàn tiền

- Điện máy Anh Sơn hướng đến việc cung cấp hàng hoá và chất lượng dịch vụ tốt nhất cho khách hàng qua các sản phẩm được đăng bán trên trang web và tuyệt đối không bán các sản phẩm sản xuất trái phép, sao chép, hàng giả, hàng nhái, không rõ nguồn gốc xuất xứ...- Đối với các trường hợp phát hiện sản phẩm giao hàng không đúng mã,sai thông tin hoặc không đúng theo thoả thuận, Quý khách có quyền đổi trả,hoàn tiền..

Xem chi tiết

quy-dinh-va-huong-dan-mua-hang

Quy định và Hướng dẫn mua hàng

1. PHƯƠNG THỨC GIAO HÀNG - TRẢ TIỀN MẶT:Phương thức Giao hàng - Trả tiền mặt được áp dụng đối với những khu vực nội thành TP.HCM hoặc thanh toán tiền mua hàng trực tiếp tại cửa hàng Điện Máy Anh Sơn.2. PHƯƠNG THỨC THANH TOÁN TRƯỚC:Chuyển tiền, chuyển khoản, thanh toán trực tiếp bằng tiền mặt tại văn phòng của công ty.a. Chuyển tiền/chuyển khoản:Áp dụng cho khách hàng ngoài khu vực hỗ trợ giao nhận miễn phí và khách hàng có..

Xem chi tiết

kinh-nghiem-mua-hang

Kinh nghiệm mua hàng

Kinh nghiệm  mua hàng

Xem chi tiết

chinh-sach-bao-mat-thong-tin

Chính sách bảo mật thông tin

Cam kết bảo mật thông tin cá nhân khách hàng:- Thông tin cá nhân của khách hàng cam kết bảo mật tuyệt đối theo chính sách bảo vệ thông tin cá nhân của Điện máy Anh Sơn. Việc thu thập và sử dụng thông tin của mỗi cá nhân chỉ được thực hiện khi có sự đồng ý của khách hàng đó trừ những trường hợp pháp luật có quy định khác.- Không sử dụng, không chuyển giao, cung cấp..

Xem chi tiết

ho-tro-sau-khi-ban-hang

Hỗ trợ sau khi bán hàng

Hỗ trợ sau khi bán hàng

Xem chi tiết