Danh Mục

Máy lạnh giá gốc từ hãng,chuyên lắp đặt, bảo trì, vệ sinh máy lạnh công nghiệp & gia đình ở HCM

Điện Lạnh Sài Gòn.vn (công ty Điện máy Anh Sơn) hân hạnh mang đến bầu không khí Trong LànhMát Lạnh cho văn phòng công ty, nhà máy & gia đình bạn!

lắp đặt máy lạnh công nghiệp ở TpHCM

Các chuyên viên lành nghề của Điện Lạnh Sài Gòn.vn - Công ty Điện máy Anh Sơn đang lắp đặt máy lạnh công nghiệp Daikin cho một nhà xưởng ở TpHCM

Điện Lạnh Sài Gòn.vn (Công ty TNHH Điện Máy Anh Sơn) được thành lập từ năm 2002 là một trong những đơn vị tiên phong trong ngành điện lạnh ở TpHCM nói riêng và cả Việt Nam nói chung. Với hơn 20 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực, công ty đã phát triển một hệ thống phân phối bán sĩ và lẻ uy tín từ Nam ra Bắc.

Công ty Điện Máy Anh Sơn tự hào là một trong những đơn vị hàng đầu ở miền Nam nói chung và thành phố Hồ Chí Minh nói riêng trong việc cung cấp, lắp ráp và bảo trì các dòng máy lạnh công nghiệp, máy lạnh công suất lớnmáy lạnh gia đình như Daikin, Panasonic, Funiki, Toshiba, LG, Sharp, Mitsubishi... Với mạng lưới các chi nhánh hoạt động ở hầu hết các quận trong thành phố qua nhiều năm hoạt động các sản phẩm của Anh Sơn đã và đang từng bước chiếm được lòng tin và sự tín nhiệm của người tiêu dùng.

Công ty chúng tôi luôn mang lại cho khách hàng những sản phẩm có chất lượng cao với nhiều loại khác nhau được sắp xếp, phân loại từ khâu chọn sản phẩm khâu chọn sản phẩm. Với đội ngũ nhân viên nhiệt tình,tận tụy cùng với những kinh nghiệm trong kiểm tra chất lượng sản phẩm.